Tai nghe iPhone 5/5s/5c zin chính hãng

Số lượt xem: 6320

Thương hiệu: APPLE

Giá: 300,000 đ

Tình trạng: Hàng có sẵn.

Tai nghe iPhone 5/5s/5c zin chính hãng

Tai nghe iPhone 5/5S/5C earpod (model 2013) zin bóc máy, có tích hợp micro + nút chỉnh volume+chuyển bài, new 100% nguyên seal FULLBOX

Thiết kế tai nghe kiểu mới earpod, đeo rất thoải mái, ko dễ rớt như tai thế hệ cũ, mà lại ko bí hơi như loại inear.

Xài chung được cho tất cả thiết bị iDevice của Apple (iPhone- iPad- iPod). Có thể xài được cho các dòng máy khác xài jack 3.5ly như Samsung-HTC-BlackBerry-Sky...

- Hàng zin bóc máy & hàng zin Apple Store cam đoan đúng hàng chính hãng. Bao mọi người đem đi test thoải mái ở iCenter - FPT... hoặc bất cứ Shop nào uy tín chuyên bán hàng chính hãng.

Nếu test ko đúng hàng zin sẵn sàng banned nick + tặng free ngay tai nghe đó đem về + 1000k tiền xăng xin lỗi. Nói được là làm được nha.

- Nghe nhạc rất hay, cực hay luôn, âm bass sâu - chân thật,âm treble trong veo ko gắt...có thể đem ra so sánh với mấy em Ibeats ,Urbeats...nha (ưu điểm so với tai beats là ko bị cách âm, đeo chạy xe ngoài đường ok,vẫn nghe tiếng còi xe bấm sau lưng ^_^ ).
Mọi người mua cái này nghe nhạc trên thiết bị Apple đảm bảo sẽ hài lòng 100%.

 
Tai nghe Earpod Iphone 5/Iphone 5s/Iphone 5C
Cách nhận biết hàng zin:

- Dây làm bằng cao su nên cầm rất êm, có độ đàn hồi cao, khi bóp dây thì dây sẽ không gãy mà phục hồi nhanh chóng. Có 2 loại chất liệu là dây trơn và dây nhám.
- Màng loa có màu xanh xámmỏng chứ không dầy, được thiết kế rất đẹp, có thể nhìn thấy rõ 2 loa ở bên trong.
- Khe hở phím điều khiển của tai nghe Earpod zin mảnh, độ hở đều nhau, còn đối với tai nghe fake thì hở rộng, không đều nhau, chỗ thì rộng, chỗ thì khít.
- Cách jack chừng 10cm có dòng chữ "Designed by Apple in California Assembled in China/Vietnam" với 1 đoạn code. Do có nhà máy đặt ở Việt Nam nên dây có chữ Assembled in Vietnam cũng là hàng zin.
- Còn về chất lượng âm thanh thì tai nghe Earpod China có bass nhiều hơn so với tai nghe Earpod Việt Nam.
Cảnh báo: Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện tai nghe Earpod "Assembled in Vienam" fake loại tốt, giống hàng zin đến 95% nhưng chất lượng âm thanh không bằng.

 


Bình Luận