Sạc iPhone 4/5/5S/6/6 Plus zin chính hãng

Số lượt xem: 6809

Bảo hành: 3 tháng

Giá: 200,000 đ

Tình trạng: Hàng có sẵn.

Sạc iPhone 4/5/5S/6/6 Plus zin chính hãng

Tình hình là sau một năm buôn bán phụ kiện zin chính hãng của Iphone/Ipad thì mình cảm thấy các bạn khó khăn trong việc chọn mua được phụ kiện zin chính hãng Apple khi mà hàng fake đầy rẫy trên thị trường với đủ loại giá khác nhau. Vì vậy mình xin chia sẻ kinh nghiệm để giúp các bạn có thể mua được hàng zin đúng số tiền bỏ ra mà không phải là hàng fake loại tốt.


Trước hết mình xin định nghĩa một chút về phụ kiện zin theo máy – zin chính hãng - zin linh kiện – fake loại tốt – fake loại dở - foxconn:
- Zin theo máy: Đơn giản là phụ kiện đi theo máy. Loại này cực hiếm bán ngoài thị trường vì 1 máy chỉ có 1 bộ cho nên hầu như không ai bán ra.

- Zin chính hãng: Sản xuất cùng lô với hàng zin theo máy nhưng được bán ở trong Apple Store để thay thế cho hàng zin theo máy bị hư hỏng. Nếu các bạn thấy ai rao bán phụ kiện zin theo máy thì hầu như đó là hàng zin chính hãng, còn không thì fake loại tốt.

- Zin linh kiện: Nói trắng ra đây là hàng fake, được gia công khá giống hàng zin nhưng vẫn còn những chi tiết để nhận ra đây không phải là hàng zin.

Fake loại tốt: Sản phẩm nhái của hãng thứ ba, được gia công kỹ càng và giống hàng zin theo máy đến 95%, còn chất lượng thì chỉ khoảng 80-90% thôi.

- Fake loại dở: Sản phẩm nhái của hãng thứ ba, được gia công cẩu thả và dùng vật liệu rẻ tiền, giống hàng zin khoảng 80-90%, còn chất lượng thì tuỳ bởi vì hàng fake cũng chia năm bảy loại.

- Hàng Foxconn: Phụ kiện theo máy hoặc bán trong Apple Store phần lớn là do Foxconn gia công nên hàng Foxconn đều là hàng zin. Do 1 số người lợi dụng từ "Foxconn" để so sánh hàng theo máy ( chưa biết theo máy thật ko ) nhưng thực ra đó là hàng fake đội lốt nên đã làm nhiều người cứ tưởng "hàng Foxconn" là đồ dỏm, đồ fake.

Sạc iphone 2 chấu Model: A1385 ( chấm xanh )
Cách nhận biết hàng zin:

- Chữ in mờ nhưng rõ nét, có chấm xanh, số sê-ri có 17 chữ số.

- Sạc zin có 2 chân ở ngoài màu trắng, 2 chân giữa màu đồng. Sạc fake loại tốt vẫn có 4 chân màu đồng ( chân trong khe USB ).

- Có thể đứng được bằng 2 chân, hàng fake loại tốt cũng đứng được bằng 2 chân nếu không đứng được bằng 2 chân thì 100% là hàng fake.

Khuyết điểm: Có nhiều hàng fake.

Chú ý: Hiện tại đã có hàng fake có số sê-ri 17 chữ số.

Sạc Iphone 2 chấu Model: A1265 ( chấm xanh )
Cách nhận biết hàng zin:

- Chữ in rất mờ nhưng rõ nét, có chấm xanh ( theo máy ) hoặc không chấm xanh ( Apple Store ).

- Sạc zin có 4 chân màu đồng. Sạc fake loại tốt vẫn có 4 chân màu đồng.

- Không có số sê-ri trong khe USB.

- Có thể đứng được bằng 2 chân, hàng fake loại tốt cũng đứng được bằng 2 chân nếu không đứng được bằng 2 chân thì 100% là hàng fake.

Khuyết điểm:

- Loại có chấm xanh: Có nhiều hàng fake khác nhau.

Ưu điểm:

- Loại không chấm xanh: Hầu như là không có hàng fake.

 Theo tinhte.vn


Bình Luận